Sơn hoa văn trên tường- Xu hướng trang trí nội thất kiểu mới

Bức tường không chỉ là những vách ngăn ngăn cách các phòng hay chỉ đơn thuần là khung che chắn, bảo vệ mà nó giờ đây được xem như là linh hồn của không mà bạn chọn sống, sinh hoạt. Các bức tường chiếm không gian khá là lớn, vì vậy nếu chúng ta biết cách biến nó theo nhu cầu mà chúng ta mong muốn, biết tận dụng để trang trí thì chắc chắn tính thẩm mỹ của bức tường sẽ rất cao. Một trong các cách đơn giản nhưng không kém phần tinh tế là sơn hoa văn trên tường.

Những ưu điểm mà sơn hoa văn mang lại
•    Tiết kiệm chi phí: Chi phí dùng để mua nguyên liệu cũng như thi công không quá cao. Hiện nay có nhiều dòng sơn với nhiều màu sắc, kích thước, mẫu mã hoa văn đa dạng phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Lớp sơn sau khi sơn lên bề mặt tường có thể dễ dàng lau chùi, vệ sinh hoặc bạn có thể cải tạo chúng bằng một lớp khác mà chi phí lại không quá đắt đỏ
•    Lâu bền với thời gian: Nhiều người lựa chọn giấy gián tường thay vì sơn hoa văn. Tuy nhiên, so về độ bền thì sơn hoa văn nổi trội hơn hẳn. Nếu bạn dùng giấy dán tường thì tường sẽ dễ bị bục, mốc, hoặc các giấy dán sẽ bị bong, tróc hỏng. Còn nếu bạn dùng sơn hoa văn thì độ bền sẽ cao hơn nhiều.


•    Tính thẩm mỹ cao: Bản thân các bức tường chiếm không gian rất lớn, nhiều người băn khoăn không biết nên trang trí như thế nào để vừa đảm bảo mỹ quan, vừa phù hợp với túi tiền. Sơn hoa văn với nhiều hình trang trí đa dạng thích hợp cho tất cả các không gian, từ phòng ngủ, đến phòng bếp, phòng khách, … các quán xá, quán café. Sơn có ánh platinum vì vậy mà khi kết hợp với các ánh đèn trong nhà, không gian sẽ trở nên rất sống động.

Các mẹo để sơn hoa văn đạt chuẩn
•    Chọn loại sơn phù hợp: Hãy chọn các loại sơn phù hợp với nột thất và có tính chống thấm tốt. Nếu bạn muốn tường cũng như hoa văn bền lâu thì đừng ngần ngại chi thêm chút kinh phí để chọn loại có thương hiệu và chất lượng tốt hơn nhé!
•    Bề mặt cần được làm sạch: Tất nhiên rồi! Nếu tường bạn không sạch thì màu và hoa văn lên tường sẽ không chuẩn, đồng thời, tính thẩm mỹ sẽ rất là kém. Hãy dùng đá mài để mài tường thật nhẵn, dùng khăn, giấy nhám để lau các vết bẩn trên bề mặt tường đi. 
•    Dùng sơn lót: Đừng vội sơn hoa văn lên nhé! Bạn nhớ trước khi sơn hoa văn, bạn hãy dùng một lớp sơn lót trước như thế sẽ đảm bảo cho lớp sơn lên amfu tốt hơn và bền hơn
 

Xem thêm: https://www.sontuongbetong.com/products/son-gi-set
11/08/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan