Kinh nghiệm thi công sơn nhà đẹp


Việc sơn nhà đòi hỏi nhiều kinh nghiệm đối với người thợ sơn. Ngoài việc đảm bảo độ bền của việc thi công thì quá trình sơn nhà đẹp hay không sẽ ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ của không gian. 

Một số điều cần biết về việc thi công sơn tường nhà đẹp 
Hiện nay, việc thi công sơn nhà đẹp thường dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có yếu tố chọn lựa màu sơn cũng như kiểu sơn. Một trong những loại sơn mà các bạn thường sử dụng hiện nay có thể kể đến như là các loại sơn nước, trong đó việc lựa chọn màu sơn sẽ ảnh hưởng đến phong cách của căn nhà nên bạn cần căn cứ vào những yếu tố khác nhau như là xu hướng trang trí mà bạn muốn lựa chọn. 


Chuẩn bị những dụng cụ và vật liệu để sơn nhà cũng là một yếu tố mà bạn cần cân nhắc. Những yếu tố không thể thiếu trong quá trình sơn nhà là: 
•    Bột bả matit: đây là loại vật liệu được sử dụng để làm phẳng bền mặt sơn cũng như tạo thành một lớp nền để tạo nên độ bám dính cao hơn. 
•    Lớp sơn lót: tác dụng của lớp sơn lót sẽ là che đi lớp bột bả đầu tiên và tạo khả năng chống ẩm mốc cũng như kháng kiềm một cách tốt nhất. 
•    Các lớp sơn phủ: đây là lớp sơn sẽ cho bạn màu sơn mà bạn mong muốn cho ngôi nhà. Chính vì vậy bạn nên cần nhắc để lựa chọn những sản phẩm có thể đảm bảo về chất lượng tốt và mặt thẩm mỹ của sản phẩm. 

Một số hãng sơn nổi tiếng trên thị trường Việt Nam hiện nay 
Một trong những tiêu chí mà khách hàng thường sử dụng để chọn lựa loại sơn cho căn nhà của mình là thương hiệu sản xuất các loại sơn khác nhau. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có khá nhiều những hãng sơn với những đặc tính riêng và hướng đến như phân khúc thị trường cũng như những ứng dụng khác nhau mà bạn cần cân nhắc kỹ càng trước khi chọn lựa: 
•    Sơn Dulux: đây là loại sơn nước thường được sử dụng cho từng gạch xây và có thể sử dụng trong nhà hay ngoài trời đều được. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là có độ bền màu cao cũng như không chứa chì hay thủy ngân độc hại. 
•    Sơn Jotun: có thể nói Jotun là dòng sản phẩm có khả năng chống nấm hiệu quả và thường được sử dụng để sơn nội thất. 
•    Sơn Kova: với ưu điểm chịu được mưa nắng, chống lại rêu mốc và chống tia cực tím thì đây được xem là những loại sản được nhiều người lựa chọn nhất trên thị trường hiện nay. Các bạn có thể chọn lựa sơn Kova cho nội thất nhà mình. 
 

Xem thêm: http://thicongsonnuocdaoduy.com/tin-tuc/tham-khao-quy-trinh-thi-cong-son-nuoc
Xem thêm bài viết: http://www.hathuyhao.com/news/detail/huong-dan-quy-trinh-thi-cong-son-gia-da-kova-1720.html
17/10/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan